Gạch kính lấy sáng trong nội thất nhà

Gạch Kính Làm Vách Ngăn

Gạch kính lấy sáng trong nội thất nhà được sử dụng phổ biến trước đây và đã có sự chững lại trong một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại loại gạch kính này đang được yêu thích trở lại và là loại vật liệu được sử dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất. Cùng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Âu Việt  tìm hiểu về loại gạch kính này trong bài viết này nhé!

Các ứng dụng của gạch kính lấy sáng trong thiết kế nội thất nhà 

Ứng dụng gạch kính trong các không gian là một xu hướng hiện đại đang thu hút sự chú ý của những người yêu thiết kế và trang trí nội thất. Không chỉ là vật liệu xây dựng, gạch kính trở thành bức tranh sống động, làm tăng cường không gian bằng cách tối ưu hóa ánh sáng và tạo điểm nhấn thẩm mỹ độc đáo. Hãy cùng khám phá sự đa dạng và tính ứng dụng sáng tạo của gạch kính

Sử dụng trong nội thất và trang trí phòng khách

Với phòng khách, gạch kính lấy sáng thường được sử dụng để ốp tường hoặc làm vách ngăn giúp tạo hiệu ứng đa chiều và lan tỏa ánh sáng đến từng không gian của phòng khách. Giúp không gian phòng khách trở nên rộng rãi, tràn ngập ánh sáng và tiết kiệm được năng lượng.

Gạch kính lấy sáng trong nội thất nhà

Sử dụng trong ốp tường bếp

Gạch kính lấy sáng cũng được sử dụng trong ốp tường hay cửa sổ/ cửa thông gió ở phòng bếp giúp mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên phù hợp và hạn chế sử dụng các thiết bị chiếu sáng khác vào ban ngày.

Sử dụng để trang trí phòng tắm
Trang trí phòng tắm bằng gạch kính giúp mang đến một không gian sạch sẽ và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, với tính chất không thấm nước của gạch kính sẽ giúp ngăn ngừa sự tích tụ của nấm mốc.

Gạch kính lấy sáng trong nội thất nhà

Sử dụng gạch kính làm cửa sổ
Thay vì sử dụng các loại cửa thông thường, sử dụng gạch kính làm cửa sổ giúp mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên tuyệt vời tạo cảm giác thoáng đãng và thoải mái cho không gian. Có thể nói, gạch kính lấy sáng mang lại lợi ích vượt trội về độ sáng để tạo nên một môi trường sống tươi mới, không chỉ phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay mà còn gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

 

 

 

Gọi điện thoại
0987.518.999
Chat Zalo